forum lớp 102A-kết nối bạn bè
Chào mừng bạn đến với 4rum lớp 102a.Bạn có thể vào diễn đàn bằng một trong hai tên miền:102a.6x.to hoặc 102a.co.cc
Đăng kí và đăng nhập,bạn sẽ không còn phải thấy quảng cáo.

body
osition:center;
}

TAN MAN TINH YEU????

Go down

TAN MAN TINH YEU????

Bài gửi  leppro on 7/6/2010, 12:55 pm

TẢN MẠN TÌNH YÊU

Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một ai đó mà không được đáp lại, nhưng còn đau đớn hơn khi yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.
Tình yêu là khi bạn cho đi tất cả mọi đam mê, cồng nhiệt, lãng mạn và cuối cùng bạn vẫn biết rằng mình vẫn luôn nhớ về người đó.
Sẽ rất buồn khi bạn găp một người mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng một khi cánh cửa đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Điều bạn cần làm thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng mà hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.
Người bạn tốt nhất là người bạn có thể ngồi chung ở bất cứ nơi đâu, cùng đung đưa mà không nói một lời để rồi khi bước đi bạn lại cảm thấy như đã nói hết mọi điều.

Có một sự thật là bạn sẽ không biết bạn có gì cho đến khi bạn đánh mất nó, nhưng cũng có một sự thật khác là bạn sẽ không biết bạn đang tìm kiếm cái gì cho đến khi bạn có nó.
Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn. Đừng chờ đợi điều ngược lại,hãy để nó lớn dần trong tim họ,nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.
Đừng bao giờ nói lời tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng bỏ cuộc khi bạn khi bạn cảm thấy vẫn còn có thể đạt được, đừng nói bạn không yêu ai đó nữa khi bạn không thể rời xa họ.Tình yêu sẽ đến với những người hy vọng dù họ đã từng thất vọng.Đừng chạy theo vẽ bề ngoài hào nhoáng, nó có thể phai nhạt theo thời gian, đừng chạy theo tiền bạc, một ngày kia nó cũng sẽ mất đi. Hãy chay theo người nào đó có thể làm bạn mỉn cười bởi vì chỉ có nụ cười là tồn tại mãi mãi. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm ra người dó.
Đôi khi trong cuộc sống có lúc bạn cảm thấy nhớ ai đó đến nổi muốn chạy đến ôm chầm lấy họ, mong rằng bạn sẽ luôn mơ thấy họ. Hãy mơ những gì bạn muốn, đi đến nơi nào mà bạn thích vì bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả trong cuộc đời. Mong rằng bạn luôn có đủ hạnh phúc để vui vẻ, đủ thử thách để mạnh mẻ hơn, đủ nổi buồn để bạn trưởng thành hơn.
avatar
leppro
Thành viên 102a
Thành viên 102a

Tổng số bài gửi : 9
Điểm : 17
Sinh nhật : 17/04/1991
Ngày tham gia : 07/06/2010
Tuổi : 27

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết